Về Châu Âu

Du lịch nước ngoài

Về Châu Âu

Một thế giới phẳng khiến châu Âu trở nên gần gũi hơn. Vẫn là một lục địa với quá nhiều sự giàu có về văn hóa và phong cách... từ những nền văn minh cổ đại tới những thành phố hiện đại .. từ những kỳ quan thiên nhiên đến những góc phố bình yên nhưng vô cùng đặc sắc của cư dân địa phương ..Châu Âu hiện ra với sắc màu đầy duy mỹ nhưng thật lôi cuốn. Một trong những đặc trưng văn hóa quan trọng của châu Âu là sự đa dạng ngôn ngữ. Ngôn ngữ chính thức của Liên minh châu Âu là tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Đức, nhưng mỗi quốc gia đều có ngôn ngữ riêng và nhiều ngôn ngữ dân tộc. Sự đa dạng ngôn ngữ này tạo ra một môi trường đa văn hóa và đa ngôn ngữ, khiến cho việc giao tiếp và hòa nhập trở nên thú vị và thách thức.

Châu Âu cũng có nền văn hóa lâu đời và phong phú. Với những tác phẩm nghệ thuật và kiến trúc nổi tiếng như Cung điện Buckingham ở Anh, Tháp Eiffel ở Pháp, Bức tường Berlin ở Đức và Bức tượng Nữ thần Tự do ở Mỹ, châu Âu đã góp phần quan trọng vào sự phát triển của nghệ thuật và kiến trúc thế giới. Châu Âu cũng nổi tiếng với các lễ hội và sự kiện văn hóa. Ví dụ, Oktoberfest ở Đức là một lễ hội bia lớn nhất thế giới, Carnival ở Venice Ý là một lễ hội nổi tiếng với các trang phục và mặt nạ độc đáo, lễ hội ném cà chua lớn La Tomatina ở Tây Ban Nha. Châu Âu cũng nổi tiếng với nền ẩm thực đa dạng và phong phú. Mỗi quốc gia có những món ăn đặc trưng riêng, từ pizza và pasta của Ý, bánh mì và rượu vang của Pháp, đến sữa và sô cô la của Thụy Sĩ.

Các món ăn châu Âu thường được biết đến với sự tinh tế và chất lượng cao. Nhắc đến châu Âu không thể không nhắc đến kiến trúc cổ điển và kiến trúc Gothic. Các công trình kiến trúc nổi tiếng như Tháp Eiffel ở Paris, Colosseum ở Rome, và Cung điện Buckingham ở London là những biểu tượng của châu Âu. Thật ra ảnh hưởng của nghệ thuật của châu Âu không thể phủ nhận, nó mang sức ảnh hưởng toàn cầu, châu Âu cũng là nguồn cảm hứng cho nhiều nghệ sĩ và nhà văn nổi tiếng. Văn hóa châu Âu được phản ánh qua các tác phẩm nghệ thuật, văn bản, phim ảnh và nhạc. Nghệ thuật Renaissance và các tác phẩm của các họa sĩ như Michelangelo và Leonardo Da Vinci là những điểm nhấn của nền văn hóa châu Âu.

Các tour nổi bật

  • Tour Ghép
  • Tour Lẻ
Purple Plan A 2024 (Anh-Scotland)

Purple Plan A 2024 (Anh-Scotland)

LOẠI HÌNH TOUR: Tour ghép theo đoàn (Tiếng Anh / Việt) (18.500.000VND/khách/nguyên tuyến hoặc 99EUR/khách/ngày) THỜI GIAN: Tuyến Tím A - 7 ngày 6 đêm KHỞI HÀNH: Thứ bảy hàng tuần tại London ( từ tháng 4 đến tháng 9)

Liên Hệ
Thổ Nhĩ Kỳ và Hy Lạp : Chương trình 2

Thổ Nhĩ Kỳ và Hy Lạp : Chương trình 2

Thông tin Hy Lạp. Thủ đô : Athens Tiền tệ: Euro (EUR). Ở tất cả sân bay, thành phố và thị trấn đều có các văn phòng thu đổi ngoại tệ hợp pháp. Ngôn ngữ : Tiếng Hy Lạp Tôn giáo : Chính thống giáo Hy Lạp, Cơ đốc giáo… Hệ thống điện : 230V/50Hz. Ổ cắm điện ở Hy Lạp sử dụng loại ổ cắm C và F. Ổ cắm C có hai chấu tròn, còn ổ cắm F có hai chấu tròn và một chốt an toan Nếu bạn mang theo thiết bị điện từ Việt Nam sang Hy Lạp, bạn cần sử dụng bộ chuyển đổi ổ cắm để có thể sử dụng được. Bộ chuyển đổi ổ cắm có thể mua được ở các cửa hàng điện tử hoặc cửa hàng du lịch. Mã số điện thoại: + 30 Hy Lạp là một quốc gia ở Nam Âu, nằm ở phía nam của bán đảo Balkan với đường bờ biển dài 15.000 km và nhiều hòn đảo nhỏ xinh đẹp. Thời kỳ cổ đại, Hy Lạp là cái nôi của nền văn minh phương Tây, với những thành tựu nổi bật về chính trị, kinh tế, văn hóa, nghệ thuật, khoa học và triết học. Hy Lạp xứng đáng là một quốc gia xinh đẹp và hấp dẫn, với nhiều điều để khám phá Thông tin Thổ Nhĩ Kỳ. Thủ đô : Ankara Tiền tệ: Turkish Lira ( TRY). Ở tất cả sân bay, thành phố và thị trấn đều có các văn phòng thu đổi ngoại tệ hợp pháp. Ngôn ngữ : Thổ Nhĩ Kỳ ( chính thức), Kurdish, Zara, Ả Rập… Tôn giáo : Đa số Hồi giáo( Sunni và thiểu số Alevi) với cộng đồng nhỏ theo công giáo Đông Rite, Jews,agnostics và atheists Hệ thống điện : 220V/50Hz ( ổ cắm tiêu chuẩn châu Âu). Tuy nhiên một số khách sạn ở Thổ Nhĩ Kỳ sự dụng ổ cắm 3 chân, vì vậy quý khách nên trang bị sẵn ổ cắm để sử dụng trong chuyến du lịch Thổ Nhĩ Kỳ Mã số điện thoại: + 90 Thổ Nhĩ Kỳ quốc danh hiện tại là Cộng hoà Thổ Nhĩ Kỳ, là một nước nằm trên cả lục địa Âu-Á phần lãnh thổ chính tại bán đảo Anatolia phía Tây Nam châu Á, một phần nhỏ diện tích ở vùng Balkan phía Đông Nam Châu Âu. Thành phố Istanbul là thủ đô của Thổ Nhĩ Kỳ,được xem như trung tâm kinh tế và văn hóa, một đại diện tiêu biểu cho mọi nét đẹp của quốc gia đặc biệt này.Đến thăm nơi đây, bạn sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng nhiều công trình kiến trúc với tuổi đời hàng trăm năm, mang đậm dấu ấn của đế chế La Mã một thời vàng son in bóng. Nếu bạn là một người ưa sôi động, đừng quên tìm đến quảng trường Taksim- trái tim của thủ đô Istanbul với những con phố đi bộ đông vui, những nhà hàng, quán ăn, quán café san sát hai bên đường vô cùng sầm uất và luôn chìm ngập trong những tiếng nhạc rộn rã.

Liên Hệ
Thổ Nhĩ Kỳ và Hy Lạp : Chương trình 1

Thổ Nhĩ Kỳ và Hy Lạp : Chương trình 1

Thông tin Hy Lạp. Thủ đô : Athens Tiền tệ: Euro (EUR). Ở tất cả sân bay, thành phố và thị trấn đều có các văn phòng thu đổi ngoại tệ hợp pháp. Ngôn ngữ : Tiếng Hy Lạp Tôn giáo : Chính thống giáo Hy Lạp, Cơ đốc giáo… Hệ thống điện : 230V/50Hz. Ổ cắm điện ở Hy Lạp sử dụng loại ổ cắm C và F. Ổ cắm C có hai chấu tròn, còn ổ cắm F có hai chấu tròn và một chốt an toàn Nếu bạn mang theo thiết bị điện từ Việt Nam sang Hy Lạp, bạn cần sử dụng bộ chuyển đổi ổ cắm để có thể sử dụng được. Bộ chuyển đổi ổ cắm có thể mua được ở các cửa hàng điện tử hoặc cửa hàng du lịch. Mã số điện thoại: + 30 Hy Lạp là một quốc gia ở Nam Âu, nằm ở phía nam của bán đảo Balkan với đường bờ biển dài 15.000 km và nhiều hòn đảo nhỏ xinh đẹp. Thời kỳ cổ đại, Hy Lạp là cái nôi của nền văn minh phương Tây, với những thành tựu nổi bật về chính trị, kinh tế, văn hóa, nghệ thuật, khoa học và triết học. Hy Lạp xứng đáng là một quốc gia xinh đẹp và hấp dẫn, với nhiều điều để khám phá Thông tin Thổ Nhĩ Kỳ. Thủ đô : Ankara Tiền tệ: Turkish Lira (TRY). Ở tất cả sân bay, thành phố và thị trấn đều có các văn phòng thu đổi ngoại tệ hợp pháp. Ngôn ngữ : Thổ Nhĩ Kỳ ( chính thức), Kurdish, Zara, Ả Rập… Tôn giáo : Đa số Hồi giáo( Sunni và thiểu số Alevi) với cộng đồng nhỏ theo công giáo Đông Rite, Jews,agnostics và atheists Hệ thống điện : 220V/50Hz (ổ cắm tiêu chuẩn châu Âu). Tuy nhiên một số khách sạn ở Thổ Nhĩ Kỳ sự dụng ổ cắm 3 chân, vì vậy quý khách nên trang bị sẵn ổ cắm để sử dụng trong chuyến du lịch Thổ Nhĩ Kỳ Mã số điện thoại: + 90 Thổ Nhĩ Kỳ quốc danh hiện tại là Cộng hoà Thổ Nhĩ Kỳ, là một nước nằm trên cả lục địa Âu-Á phần lãnh thổ chính tại bán đảo Anatolia phía Tây Nam châu Á, một phần nhỏ diện tích ở vùng Balkan phía Đông Nam Châu Âu. Thành phố Istanbul là thủ đô của Thổ Nhĩ Kỳ,được xem như trung tâm kinh tế và văn hóa, một đại diện tiêu biểu cho mọi nét đẹp của quốc gia đặc biệt này.Đến thăm nơi đây, bạn sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng nhiều công trình kiến trúc với tuổi đời hàng trăm năm, mang đậm dấu ấn của đế chế La Mã một thời vàng son in bóng. Nếu bạn là một người ưa sôi động, đừng quên tìm đến quảng trường Taksim- trái tim của thủ đô Istanbul với những con phố đi bộ đông vui, những nhà hàng, quán ăn, quán café san sát hai bên đường vô cùng sầm uất và luôn chìm ngập trong những tiếng nhạc rộn rã.

Liên Hệ
Thổ Nhĩ Kỳ

Thổ Nhĩ Kỳ

Thông tin Thổ Nhĩ Kỳ Thủ đô : Ankara Tiền tệ: Turkish Lira ( TRY). Ở tất cả sân bay, thành phố và thị trấn đều có các văn phòng thu đổi ngoại tệ hợp pháp. Ngôn ngữ : Thổ Nhĩ Kỳ ( chính thức), Kurdish, Zara, Ả Rập… Tôn giáo : Đa số Hồi giáo (Sunni và thiểu số Alevi ) với cộng đồng nhỏ theo công giáo Đông Rite, Jews, agnostics và atheists Hệ thống điện : 220V/50Hz ( ổ cắm tiêu chuẩn châu Âu). Tuy nhiên một số khách sạn ở Thổ Nhĩ Kỳ sự dụng ổ cắm 3 chân, vì vậy quý khách nên trang bị sẵn ổ cắm để sử dụng trong chuyến du lịch Thổ Nhĩ Kỳ Mã số điện thoại: + 90 Thổ Nhĩ Kỳ quốc danh hiện tại là Cộng hoà Thổ Nhĩ Kỳ, là một nước nằm trên cả lục địa Âu-Á phần lãnh thổ chính tại bán đảo Anatolia phía Tây Nam châu Á, một phần nhỏ diện tích ở vùng Balkan phía Đông Nam Châu Âu. Thành phố Istanbul là thủ đô của Thổ Nhĩ Kỳ, được xem như trung tâm kinh tế và văn hóa, một đại diện tiêu biểu cho mọi nét đẹp của quốc gia đặc biệt này.Đến thăm nơi đây, bạn sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng nhiều công trình kiến trúc với tuổi đời hàng trăm năm, mang đậm dấu ấn của đế chế La Mã một thời vàng son in bóng. Nếu bạn là một người ưa sôi động, đừng quên tìm đến quảng trường Taksim- trái tim của thủ đô Istanbul với những con phố đi bộ đông vui, những nhà hàng, quán ăn, quán cà phê san sát hai bên đường vô cùng sầm uất và luôn chìm ngập trong những tiếng nhạc rộn rã.

Liên Hệ
Yellow 2024 ( Tây Ban Nha-Bồ Đào Nha)

Yellow 2024 ( Tây Ban Nha-Bồ Đào Nha)

Tuyến Vàng – 7 Ngày 6 Đêm (18.500.000VND/khách/nguyên tuyến hoặc 99 EUR/khách/ngày) Tour Type : Tour Ghép Theo Đoàn Tour Name : Tuyến Vàng (Tây Ban Nha- Bồ Đào Nha) Tour Operates : Khởi Hành Thứ Bảy Hàng Tuần Tại Madrid

Liên Hệ
Red 2024 (Pháp- Luxembourg- Đức- Hà Lan- Bỉ )

Red 2024 (Pháp- Luxembourg- Đức- Hà Lan- Bỉ )

Tuyến đỏ - Tour 7 ngày 6 Đêm (18.500.000VND/khách/nguyên tuyến hoặc 99 EUR/khách/ngày) Loại Hình Tour: Tour ghép theo đoàn Tên Tour: Tuyến đỏ ( Pháp- Luxembourg- Đức- Hà Lan- Bỉ ) Tour này có thể kết hợp với tuyến Xanh lá và/hoặc tuyến Xanh biển) Khởi Hành: Thứ năm hàng tuần tại Paris

Liên Hệ
Purple Plan B 2024 ( Anh- Scotland)

Purple Plan B 2024 ( Anh- Scotland)

Tuyến tím- Tour 7 ngày Loại Hình Tour: Tour ghép theo đoàn Tên Tour: Tuyến Tím B ( Anh- Scotland) Khởi Hành: Thứ 7 hàng tuần tại London (từ đầu tháng 10 đến tháng 3)

Liên Hệ
Orange 2024 ( Pháp- Tây Ban Nha- Andorra)

Orange 2024 ( Pháp- Tây Ban Nha- Andorra)

Tuyến cam - Tour 7 ngày 6 Đêm (18.500.000VND/khách/nguyên tuyến hoặc 99 EUR/khách/ngày) Loại Hình Tour: Tour ghép theo đoàn Tên Tour: Tuyến cam (Pháp – Tây Ban Nha – Công quốc Andorra) Tour này có thể kết hợp với tuyến Vàng Khởi Hành: Thứ năm hàng tuần tại Paris – Pháp

Liên Hệ
Green 2024 (Pháp- Thụy Sĩ- Ý- Vatican-Vương quốc Monaco)

Green 2024 (Pháp- Thụy Sĩ- Ý- Vatican-Vương quốc Monaco)

Tuyến Xanh Lá - Tour 7 Ngày 6 Đêm (18.500.000VND/khách/nguyên tuyến hoặc 99 EUR/khách/ngày) Loại Hình Tour: Tour ghép theo đoàn Tên Tour: Tuyến xanh lá (Pháp- Thụy Sĩ- Ý- Vatican-Vương quốc Monaco) Tour này có thể kết hợp với tuyến Đỏ và/hoặc tuyến Xanh biển Khởi Hành: Thứ bảy hàng tuần tại Paris

Liên Hệ
Brown 2024 (Hungary - Croatia – Bosnia)

Brown 2024 (Hungary - Croatia – Bosnia)

Tuyến Nâu - Tour 7 Ngày 6 Đêm (19.900.000VND/khách/nguyên tuyến hoặc 99 EUR/khách/ngày) Loại Hình Tour: Tour ghép theo đoàn Tên Tour: Tuyến Nâu(Hungary - Croatia – Bosnia) Khởi Hành: Thứ năm hàng tuần tại Budapest

Liên Hệ
Blue 2024  ( Cộng Hòa - Séc - Slovakia - Hungary - Áo - Liechtenstein - Thụy Sỹ - Đức )

Blue 2024 ( Cộng Hòa - Séc - Slovakia - Hungary - Áo - Liechtenstein - Thụy Sỹ - Đức )

Tuyến Xanh Biển - Tour 7 Ngày 6 Đêm (18.500.000VND/khách/nguyên tuyến hoặc 99 EUR/khách/ngày) Loại Hình Tour: Tour ghép theo đoàn Tên Tour: Tuyến xanh biển ( Cộng Hòa - Séc - Slovakia - Hungary - Áo - Liechtenstein - Thụy Sỹ - Đức ) Tour này có thể kết hợp với tuyến Đỏ và/hoặc tuyến Xanh lá Khởi Hành: Thứ hai hàng tuần tại Frankfurt – Đức

Liên Hệ
Tâm Hồn Pháp hòa với Tinh Thần Thụy Sĩ

Tâm Hồn Pháp hòa với Tinh Thần Thụy Sĩ

Tâm hồn Pháp hòa với tinh thần Thụy Sĩ: Pháp- Thụy Sỹ Những điểm nhấn trong hành trình : Paris - Semur - Beaune - Lyon- Geneva - Zurich - Lucerne Thời gian: 10 ngày -9 đêm

Liên Hệ
Từ Berlin Đến Rome -Những Lát Cắt Của Lịch Sử 

Từ Berlin Đến Rome -Những Lát Cắt Của Lịch Sử 

Từ Berlin Đến Rome- Những Lát Cắt Của Lịch Sử : Đức - Cộng hòa Séc- Thụy Sĩ- Ý- Vatican Những điểm nhấn trong chương trình : Berlin- Prague - Munich - Innsbruck- Zurich - Lucerne - Lugano - Milan - Pisa - Rome Thời gian : 13 ngày -12 đêm

Liên Hệ
Nồng Nàn Tây Nam Âu: Pháp – Thụy Sỹ – Ý

Nồng Nàn Tây Nam Âu: Pháp – Thụy Sỹ – Ý

Nồng nàn Tây Nam Âu : Pháp- Thụy Sỹ- Ý Những điểm nhấn trong hành trình : Paris – Reims – Colmar – Zurich – Lucern – Milan – Venice – Pisa - Rome Thời gian : 11 ngày 10 đêm

Liên Hệ
Trang chủ images Thông tin liên hệ
Trò Chuyện Với Chúng Tôi